Cẩm nang về các chất liệu quần lót thường gặp cô gái nào cũng nên biết

Đồ lót cũng như quần áo mặc thường ngày của chị em phụ nữ, nếu các bạn biết chọn cho mình những kiểu cách và chất liệu quần lót phù hợp thì không những tôn vóc dáng của bạn lên rất nhiều mà còn để lại ấn tượng trong mắt các đấng phu quân của mình.
Vậy mời các chị em có thể tham khảo cách chọn chất liệu quần lót dưới đây để thêm một phần kiến thức nhỏ trong góc thời trang mua sắm của mình.

1. Chất vải cotton
Một trong những chất vải phổ biến nhất trong ngành may mặc nói chung và trong những thiết kế đồ lót nói riêng.  Chất vải cotton có rất nhiều ưu điểm và được ứng dụng rộng rãi đặc biệt cho những mẫu quần áo lót, váy mặc ở nhà.

 


2. Chất vải ren
Nhẹ nhàng, thanh nhã và gợi cảm, đồ lót ren là một trong số những thiết kế khêu gợi nhất vì nó có thể đem đến cho phái đẹp sức gợi cảm quyến rũ.

3. Chất vải lụa

Là một trong số những chất vải được xếp vào loại sang trọng và vương giả. Đồ lót làm từ lụa cũng cho người mặc vẻ đẹp quyến rũ đầy quyền uy. Lụa mềm mại, sáng bóng và tự nhiên.4. Chất vải satin
Satin là sự liên kết rất bền chặt của những sợi vải tơ cực nhỏ của lụa, nylon và polyester (sợi nhân tạo). Nó có độ mềm, mịn, bóng… chính vì vậy, lụa và satin rất hay bị nhầm lẫn với nhau. Tuy nhiên, satin thường xốp hơn lụa rất nhiều bởi có chất nylon và sợi nhân tạo.