Cách tăng cân hiệu quả tại nhà cho các chị em!

Cách tăng cân hiệu quả tại nhà cho các chị em

Cải thiện vóc dáng  “cò hương” luôn là một bài toán nan giải, tiêu tốn tâm tư của khá nhiều chị em phụ nữ.  Biết được điều đó, Vingo xin gửi tới nàng 6 mẹo tăng cân hiệu quả giúp nàng vừa nâng cao sức khỏe, vừa cải thiện vóc dáng. 

6 mẹo tăng cân hiệu quả 

1. Tránh uống nước trước các bữa ăn 

Uống nước trước các bữa ăn có thể làm đầy dạ dày, khiến nàng không còn cảm giác thèm ăn và khó nạp đủ calo hơn. 

Không uống nước trước khi ăn

2. Ăn thường xuyên hơn

Ngoài 3 bữa chính trong ngày, nàng cần bổ sung thêm vào thực đơn của mình những bữa ăn phụ, ngay cả khi nàng không cảm thấy đói bụng và không có cảm giác thèm ăn. Điều này giúp nàng nạp thêm 1 lượng calo vào trong cơ thể, giúp quá trình tăng cân trở nên hiệu quả hơn. 

Ăn nhiều bữa

3. Uống thêm sữa

Uống sữa có thể cung cấp thêm protein và calo chất lượng cao. Đây là một cách khá đơn giản để nàng có thể cung cấp thêm lượng calo phục vụ cho quá trình tăng cân của nàng.  

Uống nhiều sữa

4. Ngủ đủ giấc

Bên cạnh chế độ ăn uống phù hợp thì việc ngủ đủ giấc cũng là hoạt động rất quan trọng để cải thiện cân nặng của nàng. Ngoài ra, việc ngủ đủ giấc cũng giúp nàng bổ sung lại nguồn năng lượng, giảm thiểu các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp

ngủ đủ giấc

5.Tập thể dục thường xuyên 

Vận động càng nhiều, cơ thể sẽ tiêu hao calo khiến nàng có cảm giác nhanh đói và thèm ăn. Trạng thái này rất có lợi cho kế hoạch tăng cân của các nàng. Dành 30 phút để tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp nàng nhanh chóng sở hữu vóc dáng đầy đặn, săn chắc.

Tập thể dục thường xuyên

6. Không sử dụng các chất kích thích 

Nếu nàng không muốn bỏ phí quá trình tăng cân của mình thì hãy nói không với chất kích thích ngay nhé! Đây cũng chính là lý do khiến cân nặng của nàng giảm sút và quá trình hấp thụ dinh dưỡng cũng trở nên khó khăn hơn. 

Không sử dụng chất kích thích

Trên đây là một số cách tăng cân Vingo giới thiệu đến nàng. Chúc nàng sớm có được vóc dáng mơ ước!

Tham khảo: bí kíp bỏ túi giúp các cô nàng lựa chọn đồ ngủ