Cách kết hợp váy ngủ với trang phục khác cực đơn giản

Cách kết hợp váy ngủ với trang phục khác cực đơn giản

Những tín đồ của váy ngủ (slip dress) có lẽ vô cùng yêu thích mùa hè, bởi đây là thời điểm mà các nàng ấy có thể thỏa thuê diện thứ trang phục vừa mỏng vừa mát, vừa quyến rũ này.

Ít nhất 02 cách mặc dưới đây sẽ không khiến bạn thất vọng, nếu bạn thực sự là một cô nàng “nghiện” slip dress:

1. Mặc nhiều kiểu với áo khoác thật “ngầu”

Nếu có ai đó phàn nàn rằng chiếc váy ngủ của nàng  hở quá, bạo quá, hoặc đơn giản là nàng muốn thêm thắt một thứ gì đó cho chiếc váy trở nên cá tính, hãy chọn một chiếc áo khoác thật đẹp, thật ngầu.

 

Bởi slip dress đã quá quyến rũ, nữ tính rồi nên nàng cần thêm cho nó một thứ gì đó bụi phủi hơn một chút, như thế sẽ đẹp hơn.

Nàng có thể chọn áo khoác denim, áo khoác da hoặc blazer dáng oversize… Sau đó, nàng có thể khoác chúng ở một bên vai, khoác kiểu hờ hững như cách các tín đồ sành điệu hay khoác hay đơn giản là mặc nó như một chiếc áo khoác bình thường…

Với bất cứ cách nào, bạn đều trông chất hơn hẳn.

2. Buộc áo khoác/ sơ mi ngang hông

Kiểu buộc áo ngang hông đâu chỉ dành cho các cô nàng mới lớn? Một quý cô trưởng thành cũng có thể ứng dụng cách mặc ấy với váy ngủ mà trông vẫn không hề kệch cỡm chút nào.

Ngược lại với quan niệm ” cưa sừng làm nghé”, đây là cách mặc sẽ mang lại cho nàng sự trẻ trung, năng động mà vẫn vô cùng gợi cảm.