Cách chọn quần lọt khe cho nữ

Cách chọn quần lót lọt khe cho nữ

Quần lọt khe đang rất được ưa thích, nhưng nó không phải dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn
Bạn sẽ cần
• Một loạt các loại quần lọt khe
• Một người để thử quần

quần lọt khe
Quần lọt khe trơn

Bước 1: Nắm rõ mục đích

Bạn cần nắm rõ mục đích dùng quần lọt khe trước khi mua. Bên cạnh việc hâm nóng mối quan hệ giữa bạn và chồng, nhiều phụ nữ chọn mặc quần lót lọt khe để tránh các vết lằn của quần lót dưới váy và quần bó sát

quần lọt khe
Quần lọt khe ren hoa

Bước 2: Coi quần lọt khe như quần lót thông thường

Sau khi xem xét mục đích, hãy chọn quần lọt khe giống như quần lót thông thường. Nếu quần quá nhỏ, nó có thể gây khó chịu cho bạn, nhưng nếu nó quá lớn, quần có thể bị lùng thùng ra phía trước hoặc kéo lên quá eo.

Quần lọt khe ren hoa mix nơ

Bước 3: Chọn quần

quần lọt khe
Quần lót nữ lọt khe

Quần lọt khe cũng có nhiều loại khác nhau như kiểu lưng cao, kiểu mảnh chữ G, kiểu ôm mông, kiểu cạp trễ, kiểu đũng quần hẹp. Hãy chọn kiểu phù hợp nhất với bạn. Diện quần lọt khe đòi hỏi sự thận trọng và kín đáo.

 

Bước 4: Chọn vải quần

Hãy chọn loại vải quần mà bạn thích. Đối với đồ lót dùng hàng ngày, hãy chọn loại100% cotton.Cũng có những loại quần lọt khe làm từ nguyên liệu pha giữa cotton và thun spandex, cotton và thun Lycra, ni lông và thun spandex, lụa dệt kim, ren
Quần lọt khe làm tăng nguy cơ bị nấm âm đạo và các bệnh phụ khoa, do đó, tránh mặc khi đi ngủ

quần lọt khe
Quần lót lọt khe ren hoa

Bước 5: Chọn màu và kiểu quần

Chọn lựa màu sắc quần lọt khe phù hợp với quần áo bạn định mặc. Nếu bạn có ý định mặc váy trắng, đừng chọn màu hồng hay đỏ tươi nóng bỏng.

quần lọt khe
Quần lót lọt khe đan dây

Bước 6: Cần thời gian thích nghi

Mặc quần lọt khe chắc chắn sẽ khiến bạn thấy không thoải mái, do đó, nếu bạn chưa từng mặc loại quần này trước đó, bạn cần dành thời gian và tập thích nghi.

quần lọt khe
Quần lót lọt khe quyến rũ

 

Ngoài các sản phẩm quần lót lọt khe, Vingo còn các mẫu quần lót, đồ lót đa dạng, cũng như đồ ngủ, pijama cao cấp, hãy ghé ngay Vingo nhé chị em!