Cách chọn áo ngực cho chị em có vòng một lớn

Cách chọn áo ngực cho chị em có vòng một lớn

Cách chọn áo ngực cho bạn gái có vòng 1 ”quá khổ”. Dường như, các cô gái sỡ hữu vòng một khủng thường khó chọn lựa áo ngực hơn những nàng ngực nhỏ. Với vòng một lớn chúng ta thường muốn chọn kiểu áo có phần đệm mút mỏng, giúp nâng đỡ ngực tốt để không bị chảy xệ, mặc thoải mái,… hiểu những điều cơ bản này thì việc chọn mua áo ngực cho người ngực to không quá khó. Chị em là người hiểu rõ cơ thể mình muốn gì, chỉ cần tích cóp thêm kinh nghiệm thì bài toán nan giải về cách mua áo ngực cho người ngực to là chuyện dễ dàng.

1/ CHỌN ÁO CÓ GỌNG

Khi các cô gái của chúng ta mua áo ngực cho người ngực to nên lưu ý có phần gọng ở dưới như vậy sẽ giúp cho bầu ngực luôn được nâng đỡ, góp phần chống chảy xệ và làm cho núi đôi luôn căng tròn hấp dẫn.

2/ CHẤT LIỆU MỎNG NHẸ, THOÁNG MÁT

Áo ngực dạng thể thao với chất liệu thun bốn chiều có độ co dãn tốt cũng là một lựa chọn sáng suốt. Với dạng áo này, khi mặc bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu cơ thể không bị gò bó trông bạn lúc nào cũng năng động và cuốn hút ánh nhìn mọi người. Ngoài ra, chị em có thể sử dụng để đi tập gym, yoga hoặc các môn thể thao bạn yêu thích.

3/ THIẾT KẾ CÓ BẢN TO VÀ CỔ V SÂU

Thiết kế áo kiểu như trong hình cũng là giải pháp tốt cho nàng có vòng một khủng. Phần tai ở trên kết hợp với cổ chữ V sâu, cộng với phần bản dây to sẽ làm cho cơ thể bạn thon gọn, ngực tròn trịa, nhỏ nhắn và quyến rũ hơn.

4/ ĐÚNG KÍCH CỠ VÒNG MỘT

Size “áo ngực cho người ngực lớn” nên chọn đúng với kích cỡ cơ thể của bạn, như thế sẽ ôm trọn được bầu ngực để chúng trông gọn gàng hơn. Nếu chọn size quá nhỏ hay quá rộng, mà tình trạng kéo dài sẽ làm cho vòng một sập xệ, biến dạng trông rất xấu