BST Lạc Hồng là BST thiết kế đặc biệt cho những người phụ nữ Việt Nam nhân dịp 30/4-1/5. Gửi gắm trong từng mẫu thiết kế của Vingo là mong muốn truyền tải và tôn vinh nét văn hóa đầy tự hào của dân tộc ta. BST bao gồm 5 sản phẩm: Hà Nội Xưa,  Yếm Đào, Sài Gòn nhớ và Bến Thành và bộ trung tâm là Lạc Hồng. BST được lấy cảm hứng từ những nét thời trang truyền thống rất đặc trưng của hai miền nam bắc: Áo Yếm Kinh Kỳ, Áo bà ba miền Tây sông nước tôn nên những nét đẹp rất đặc trưng của hai miền nam – bắc. Hoạ tiết sử dụng cũng là hoạ tiết đặc trưng như Hà Nội 36 Phố Phường, chợ Bến Thành, xoay quanh SP trung tâm chính là bộ Lạc Hồng biểu trưng với mong muốn

Sài Gòn nhớ

Yếm Đào

Lạc Hồng

Hà Nội xưa

Bến Thành

Gửi gắm trong từng mẫu thiết kế của Vingo là mong muốn truyền tải và tôn vinh nét văn hóa đầy tự hào của dân tộc ta. Chính vì vậy, sắc đỏ và vàng đã được lựa chọn làm màu chủ đạo của sản phẩm, gửi gắm niềm tự hào sâu sắc màu cờ đất nước.

Với sự cầu toàn trong từng mẫu thiết kế, từ đường kim mũi chỉ đến màu sắc, họa tiết, đều được các nghệ nhân Vingo khéo léo thực hiện. Sự chau chuốt và tâm huyết được đặt vào từng chi tiết chim hạc, trống đồng trên tà áo với ý nghĩa cội nguồn con Lạc cháu Hồng. Với biểu tượng chim lạc trên mặt trống đồng toát lên sức mạnh dân tộc vươn mình bay cao kết hợp với hình ảnh đôi chim nhạn cùng bay về mặt trống mang trong mình ý niệm về sự trọn vẹn, bắc – nam thống nhất.

Một tinh thần đầy tự do, mới mẻ nhưng vẫn gợi nét truyền thống cổ xưa dưới sự kết hợp phóng khoáng giữa áo yếm và áo bà ba – một sự sáng tạo hoà trộn duyên dáng phong cách mà vẫn tiện dụng.

Mang trên mình những hình ảnh truyền thống nhưng pha vào đó một chút hơi thở đương đại nhờ các chi tiết cách điệu voan xẻ xòe bồng cùng các kỹ thuật cắt out tạo form tinh tế, tôn lên sắc vóc sang trọng quý phái cho các quý cô. Điểm nhấn tại phần cổ áo bởi đường ngọc trai được liên kết một cách tỉ mỉ bằng kỹ thuật đính tinh xảo.