Bảo quản váy ngủ lụa như thế nào để mặc 2 năm vẫn đẹp

Bảo quản váy ngủ lụa như thế nào để mặc 2 năm vẫn đẹp

Bảo quản váy ngủ lụa như thế nào đôi khi lại là câu hỏi khó với các chị em. Váy ngủ gợi cảm là món đồ giúp bạn luôn thoải mái khi mặc trên người và mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Tuy nhiên để váy ngủ gợi cảm của bạn được bền lâu theo thời gian thì cần xem ngay những mẹo sau đây của Vingo để giữ được váy ngủ như mới.

Không giặt máy giặt

Để món đồ của bạn được bền lâu thì bạn nên giặt váy ngủ lụa với tay không nên giặt máy giặt. Thông thường những chiếc váy ngủ được làm mỏng, chất liệu chủ yếu là lụa có pha thêm ren và lưới khá mỏng với công dụng là gợi cảm thoáng mát, khiêu gợi các chàng trai của mình. Chính vì vậy khi giặt tay không những giúp bạn loại bỏ những viết bẩn mà còn luôn giữ dáng và bền nhất cho bạn.

Không sử dụng chất tẩy rửa mạnh

Với những chiếc váy ngủ là trang phục mặc lên người bạn không nên dùng các hóa chất như thuốc tẩy để làm sạch bạn chỉ cần giặt nhẹ nhàng bằng bột giặt mà thôi. Nếu bạn dung chất tẩy rửa sẽ dễ gây kích ứng da và không tốt cho chiếc trang phục của mình. Để làm sạch bạn chỉ cần ngâm khoảng 10 phút như vậy các chất bẩn đã thoát ra rồi.

Không phơi dưới ánh nắng trực tiếp

Váy ngủ lụa cao cấp là chất liệu mỏng nhẹ và thoáng mát. Sau khi giặt đồ bạn không nên phơi đồ dưới ánh nắng trực tiếp. Nhất là trong những ngày hè khi phơi ở  nhiệt độ cao váy ngủ lụa không bền và dễ bay màu. Hầu hết các sản phẩm này chất liệu mỏng nên bạn chỉ cần phơi một nơi thoáng mát nhất để khô tự nhiên tránh bị mất dáng.

Bảo quản váy ngủ với ngăn riêng trong tủ đồ 

Rất ít bạn để ý đến điều này tuy nhiên để chiếc váy ngủ của bạn được bền thì hãy bảo quản váy ngủ lụa ở trong mặt ngăn riêng cảu tủ vì khi treo chung rất dễ bị móc vào các bộ đồ khác có thể làm cho chúng bị sước.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những mẹo giữ váy ngủ lụa như mới và bền lâu. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm váy ngủ lụa hãy truy cập trực tiếp vào website http://vingovietnam.com/ để xem sản phẩm và lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu đồ lót nữ đẹp, pyjama,…