Áo ngực cho người có vòng 1 ” khủng ”

Áo ngực gợi cảm cho người có vòng 1 ” khủng ”

Không chỉ ngực lép mới có nỗi niềm, ngực to cũng có đấy ạ. Làm thế nào để chọn được chiếc áo ngực gợi cảm phù hợp với kích thước “quá khổ” của mình? Chọn áo ngực nào để không lo chảy xệ, mất dáng mà không quá thô thiển, vẫn quyến rũ? Vingo sẽ gợi ý cho nàng cách chọn áo ngực gợi cảm cho người ngực to giúp nàng chọn được chiếc áo lót ưng ý nhé!

ÁO LÓT KHÔNG ĐỆM MÚT, HÌNH DÁNG ĐƠN GIẢN

Chiếc áo lót có đệm mút dày đỡ ở phía dưới sẽ khiến cho khuôn ngực của nàng bị đẩy cao hơn, và trông sẽ lớn hơn rất nhiều. Vô tình sẽ khiến ngực bị chèn ép quá đà dẫn đến tức ngực. Vậy nên shop khuyên nàng nên chọn những chiếc áo lót không đệm mút hoặc có ít đệm, có độ cứng nhất định để khuôn ngực của nàng vẫn được nâng cao, vun tròn, mà không có cảm giác lỏng léo, chảy xệ, vẫn không lo ngực bị chèn ép.

ÁO NGỰC KHOÉT CHỮ V SÂU

Với những chiếc áo lót quả ngang sẽ làm cho ngực dễ bị tràn sang hai bên nách. Chính vì vậy nàng nên chọn cho mình chiếc áo ngực có thiết kế khoét chữ V sâu, vừa giúp tăng độ gợi cảm của khe ngực, vừa làm cho ngực nàng có cảm giác nhỏ xinh hơn.

ÁO LÓT CÓ ĐAI NGANG LỚN

Những chiếc áo có đai ngang mảnh dẻ không phù hợp cho những cô nàng có vòng một bự. Nguyên nhân là vì những loại áo như vậy sẽ không đủ lực để nâng đỡ, và làm cho ngực của nàng có xu hướng đổ về phía trước, thay vì giúp chúng được nâng cao cũng như giữ cho nàng dáng đứng thẳng.

Ngoài ra, so với quai đai ngang mỏng mảnh, những chiếc áo ngực có phần dây đai ngang bản lớn sẽ giúp những chỗ thừa thãi trên cơ thể được bó gọn gàng, không bị chảy tràn.

Trên đây là những gợi ý cách chọn áo ngực gợi cảm phù hợp cho người ngực to.Hi vọng nàng sẽ chọn được loại áo phù hợp với bầu ngực, tôn lên sự gợi cảm, quyến rũ cũng như tốt cho sức khỏe.