7 chiếc quần lọt khe được bình chọn mặc thoải mái nhất thế giới

Quần dáng thể thao
Không hề có cảm giác bí bách hay quá ôm sát như những dáng quần thongs thông thường khác, với kiểu quần thể thao cộng thêm đặc tính không che phủ hết vòng 3 mà kiểu quần này luôn tạo cảm giác thoải mái dễ chịu ngay cả khi bạn chơi thể thao hay di chuyển nhiều.
Quần ren
Chất liệu ren luôn mang lại sự nữ tính điệu đà và gợi cảm cho phụ nữ không chỉ ở trang phục mặc ngoài mà còn ở nội y bên trong. Đặc biệt là với dáng quần thongs, chất liệu ren không chỉ dừng lại ở những đặc tính trên mà còn thêm vào đó sự thoáng mát, dễ chịu cho người mặc.
Quần đúc không viền
Quần thongs chỉ che phủ “lưng chừng” tại vòng 3 vậy nên với thiết kế không viền, kiểu quần không bao giờ khiến bạn phải lâm vào tình cảnh nhạy cảm lộ đường viền nội y.
Và quan trọng là nó không viền, không gồ lên những đường cắt may nên cũng tránh được những vết hằn đỏ có thể xuất hiện trên làn da bạn.
Quần chất liệu vải lưới
Nhẹ nhàng, quyến rũ mà tinh tế vô cùng trong lự chọn của phái đẹp. Quần thongs vải lưới trong cảm nhận của nhiều người đó là “mặc như không mặc” vậy nên bạn chẳng thể nào cưỡng lại sự sexy đầy ý nhị ấy.
Không chỉ vậy, “mặc như không” còn là cách miêu tả thực tế và cụ thể nhất về cảm giác của người mặc: nhẹ nhàng, thoáng mát như thể bạn đang “quên” nội y vậy đấy.