4 mẫu quần ống rộng sinh ra dành cho nàng diện xuyên suốt mùa lạnh

4 mẫu quần ống rộng sinh ra dành cho nàng diện xuyên suốt mùa lạnh

1. Quần jeans ống rộng

Đầu tiên, không thể không nhắc tới những chiếc quần jeans kinh điển với nét khỏe khoắn, phóng khoáng. Và nếu mê diện jeans nhưng sợ lộ chân to thì lựa chọn chắc ăn nhất vẫn là những mẫu quần dáng suông. Khi mix & match thì các nàng chỉ cần bắt cặp với áo len, áo thun…

2. Quần nhung lì/nổi gân dọc

Với chất liệu dày dặn, cứng cáp, kiểu quần này sẽ mang đến vẻ ngoài trang nhã, nữ tính. Cũng đừng quên chọn cho mình những chiếc quần dáng suông, có phần cạp cao. Mix quần nhung với áo len, áo thun hay áo nỉ là chỉ “đẹp trở lên”.

3. Quần vải dạ ống rộng

Mùa lạnh chính là khoảng thời gian hoàn hảo nhất để các nàng làm điệu với kiểu quần thanh lịch. Quần vải dạ, dáng suông cũng có rất nhiều biến tấu về màu sắc.

4. Quần khaki dáng suông

Dù thô cứng và giản dị nhưng quần khaki vẫn luôn là item “trường tồn” trong tủ đồ của mọi cô nàng sành mặc. Và cũng nhờ sự đơn giản ấy mà quần khaki có thể dễ dàng kết hợp với mọi kiểu áo, tạo nên những set đồ không chỉ phóng khoáng, cá tính mà còn rất hợp thời. Đối với những nàng sở hữu đôi chân to, vùng bụng lớn thì những chiếc quần khaki cạp cao, ống suông sẽ là lựa chọn an toàn số 1, giúp che giấu thật khéo mọi điểm yếu về mặt hình thể. Khi diện quần khaki dáng suông, các nàng đừng quên sơ vin để vóc dáng thêm cao ráo, thon gọn nhé!