4 cách diện đồ bộ mặc nhà pijama đi làm lịch sự cực xinh

4 cách diện đồ bộ mặc nhà pijama đi làm lịch sự cực xinh

Diện đồ bộ mặc nhà pijama đi làm cực cuốn hút không phải khó. Chỉ cần bạn có mắt nhìn và lựa chọn pijama hợp với chốn công sở, chốn đông người là được. Với mỗi tính chất công việc chúng ta sẽ biết cách phối đồ thích hợp. Bạn có thể diện đồ mặc nhà kết hợp với một số phụ kiện đi kèm như khăn cổ thời trang, thắt lưng hay thậm chí là giày boot nữ cổ cao. Điều này giúp bạn trở nên có gu hơn khi biết kết hợp với chân váy hoặc quần sooc. Thật phá cách đúng không nhỉ. Vậy làm thế nào để diện đồ bộ mặc nhà thích hợp đi làm, hãy đọc kỹ bài viết dưới đây của VINGO mang tới đây nhé!

Đồ bộ mặc nhà phối quần jean

Với dáng áo pijama kiểu sơ mi phối cực hợp với quần jean dài. Vừa lịch sự vừa phong cách, đây chính là ý tưởng được nhiều chị em áp dụng khi mix cùng pijama

Pijama kết hợp với quần jean

Diện pijama mặc nhà với chân váy

Một ý tưởng khá hay ho khi kết hợp giữa đồ bộ pijama với chân váy. Một sự kết hợp tạo nên một set đồ đi làm thật thanh lịch. Có thể lựa chọn chân váy ngắn hoặc dài. Đi kèm với chân váy dài sẽ giúp chị em trở nên dịu dàng hơn, còn châ váy ngắn chắc hẳn trở thành cô nàng trẻ trung và cá tính rồi.

Pijama cực hợp với chân váy dài đi làm

Đồ pijama mix với quần sooc

Trẻ trung năng động khi mặc kèm với quần sooc. Vừa dễ dàng vận động, vừa làm nổi bật cho chiếc áo pijama tưởng chừng như chỉ quanh quẩn ở nhà.

Sang chảnh khi kết hợp đồ bộ mặc nhà với các phụ kiện đi kèm

Phải say WOW khi ai đó mặc lên người nguyên set pijama đi kèm với boot cổ cao. Vừa mới lạ vừa sang trọng. Giúp chị em nổi bật trở thành quý cô thanh lịch trong mắt người nhìn.

Pijama đi kèm với thắt lưng lịch sự phá cách

Gợi ý: 4 mẫu pijama lụa phối với chân váy cực ăn ý