Những Cách diện boot cơ bản trong mùa đông

Những Cách diện boot cơ bản trong mùa đông

1. Boot diện với quần jean và áo phông

Đây là một “classic combo”, bởi vì quần jean và áo phông hầu như được các cô nàng diện. Quần jean có thể đi với tất cả mọi thứ, từ áo khoác trench coat dài, hay áo phao. Đừng lo trang phục của bạn trở nên luộm thuộm hay “dày cộm” với boot cổ cao. Bí quyết là chọn cho mình chiếc quần skinny vừa vặn với cơ thể, khoe lợi thế về đôi chân.

2. Boot diện với váy nữ tính

Đối với những cô nàng thích mặc váy hơn quần jean, nhưng khi mùa đông đến lại sợ lạnh, thì cũng đừng lo vì đã có boot cao cổ hay còn gọi là thigh-high boot. Khi phối boot cao cổ với chân váy hoặc váy, sẽ tạo nên một vẻ cá tính, riêng biệt và vô cùng thu hút.

3. Boot cùng với quần leggings

Quần legging được xem như là một item không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái. Bới tính chất dễ phối đồ, mùa nóng có thể diện legging với sneaker để tạo cảm giác thoải mái và có phần sporty, khoẻ khoắn để dạo chơi xuống phố. Mùa đông thì có thể diện với boot cổ cao nếu như bạn gái nào không thích sự gò bó của quần jean, nhưng lại ngại diện váy, thì đừng chần chừ gì mà hãy diện legging với boot, bởi vì combo này sẽ không làm bạn thất vọng.